Những chính sách và các lưu ý khi mua hàng tại website Namwindows

Dưới đây là các chính sách và những lưu ý dành cho khách hàng khi mua hàng tại website dailyvongxep.com của Namwindows. Những chính sách và lưu ý này nhằm tránh các trường hợp tranh chấp xảy ra khi gặp sự cố trong quá trình trao đổi hàng hóa. Khi quý khách thực hiện đặt hàng tại Namwindows, đồng nghĩa quý khách đồng ý với các chính sách của Namwindows.

Những lưu ý khi mua hàng

 1. Quý khách lưu ý xem kỹ chi tiết các thông số kỹ thuật trước khi đặt hàng nhất là những sản phẩm liên quan đến kích thước, màu sắc. Để tránh tình trạng đặt hàng sai kích thước, màu sắc.
 2. Hiện tại Namwindows không có dịch vụ lắp đặt, lắp ráp cho các sản phẩm như võng xếp, sào phơi, kệ mày giặt tủ lạnh, đồ gia dụng inox, giường xếp, ghế xếp, lều xếp, tủ xếp, nôi xếp và các sản phẩm đồ gia dụng khác.
 3. Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách đối với các trường hợp hết hàng, sản phẩm ngừng bán, sản phẩm ngừng sản xuất và những lý do khác.
 4. Quý khách phải thanh toán những khoản phí giao hàng khi quý khách đặt sai hàng hóa và đổi lại, hoặc từ chối nhận hàng mà không có lý do chính xác.

Những lưu ý về đổi và trả hàng

 1. Trường hợp hàng bị lỗi từ nhà sản xuất, hàng giao nhầm, hàng không đúng nhà sản xuất đã đặt hàng, hàng không đúng với hình ảnh và video giới thiệu. Quý khách sẽ được đổi trả hàng hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày, kể từ ngày nhận hàng.
 2. Trường hợp quý khách đặt sai và trả lại hàng, hay không nhận hàng vì những lý do khác ở trường hợp 1. Quý khách phải thanh toán phí vận chuyển cho dịch vụ vận chuyển.
 3. Trường hợp quý khách mua hàng từ nơi khác, nhưng sản phẩm đó chung một nhà sản xuất. Namwindows không có nghĩa vụ đổi trả hàng hóa đó, loại trừ sản phẩm của Minh Quốc.
 4. Những sản phẩm đổi do không phù hợp, quý khách sẽ chịu phí vận chuyển và giao hàng.
 5. Sản phẩm đổi phải còn đầy đủ bao bì, hộp bảo quản.

Các chính sách bảo hành

 1. Thời gian bảo hành của tất cả các sản phẩm sẽ được ghi rõ trong mỗi sản phẩm ở phần thông số kỹ thuật. Những sản phẩm không được bảo hành sẽ không có thời gian bảo hành.
 2. Bảo hành 1 đổi một cho các trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất, hay do vận chuyển làm hàng hóa bị hư hỏng không sử dụng được. Áp dụng cho tất cả các sản phẩm mua tại của hàng Namwindows trong 7 ngày.
 3. Trong thời gian còn bảo hành những sản phẩm xảy ra những lỗi kỹ thuật do sản xuất. Quý khách sẽ được hỗ trợ bảo hành theo đúng các quy định và chính sách bảo hành của nhà sản xuất.
 4. Namwindows chỉ bảo hành những sản phẩm quý khách mua từ cửa hàng chúng tôi. Tuy nhiên những sản phẩm của Minh Quốc sẽ được chúng tôi bảo hành trên toàn quốc, nhưng quý khách phải chịu chi phí vận chuyển hàng hóa.
 5. Các trường hợp không được bảo hành: Hết hạn bảo hành, sử dụng sai quy cách, lắp đặt không đúng, tự ý chỉnh sửa, hư hỏng những phần không được bảo hành, sản phẩm hư hỏng do thiên tai lũ lụt, hỏa hoạn.
 6. Bảo hành sẽ không bao gồm các phụ phí vận chuyển hàng hóa và giao hàng, kề từ sau 7 ngày tính từ ngày nhận được hàng.

Các chính sách giao hàng

 1. Khách hàng tại khu vực Hồ Chí Minh, hàng sẽ được giao trong vòng từ 12 – 48h tùy theo địa điểm và thời điểm đặt hàng.
 2. Các đơn hàng ngoài tỉnh sẽ được giao hàng trong vòng từ 2 – 7 ngày, tùy theo khu vực, phương thức giao hàng và thời điểm đặt hàng. Hiện tại biểu phí giao hàng ngoài tỉnh, sẽ phụ thuộc vào từng tỉnh thành và phương thức giao hàng.
 3. Hiện tại, Namwindows không hỗ trợ giao hàng vào chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Những trường hợp trùng vào ngày lễ hoặc chủ nhật sẽ không tính vào thời gian giao hàng.