News Updates

Home » Tư vấn » Công Ty Sản Xuất Chân Đỡ Máy Giặt Và Tủ Lạnh Tìm Đại Lý

Công Ty Sản Xuất Chân Đỡ Máy Giặt Và Tủ Lạnh Tìm Đại Lý

Là công ty cơ khí chuyên sản xuất các thiết bị tiện ích gia đình như giường xếp siêu gấp gọn, võng xếp thế hệ mới, sào phơi đồ, giàn phơi thông minh… Trong đó có chân kê máy giặt tủ lạnh với thiết kế đa năng tùy chỉnh kích thước, và đặc biệt được cải tiến và nâng cao chất lượng về chất liệu cũng như độ chịu tải so với các sản phẩm đã có.  Hiện chúng tôi cần tìm các đại lý hay các siêu thị điện máy có bán máy giặt để phân phối sản phẩm này đến người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm này rất phù hợp cho các cửa hàng bán đồ dân dụng, hay các sản phẩm gia đình, các siêu thị điện máy, các đơn vị sửa chữa tủ lạnh máy giặt… nếu các bạn đang tìm công ty sản xuất kệ máy giặt chân tủ lạnh để làm đại lý thì có thể tham khảo thông tin sản phẩm và các chính sách làm đại lý ngay sau đây.

Tóm tắt bài viết:

 

Thông tin về chân giá đỡ máy giặt và tủ lạnh do chúng tôi sản xuất

 • Khung: khung được làm bằng Inox 201 (nam châm ko hít) hộp vuông có kích thước 25 x 25 có độ dày 0.9ly. Được liên kết với chân đế qua vít vặn bằng lục giác, Một bộ kệ máy giặt gồm 4 thanh Inox dài 49cm, mỗi đầu đều tạo lỗ ren răng để bắt vít cố định vào chân đế sau khi điều chỉnh kích thước phù hợp với máy giặt và tủ lạnh.
Công Ty Sản Xuất Kệ Máy Giặt Chân Tủ lạnh Tìm Đại Lý

Công Ty Sản Xuất Kệ Máy Giặt Chân Tủ lạnh Tìm Đại Lý

 • Chân đế: Được làm bằng nhựa PP, mặt trên đế nơi tiếp xúc với máy giặt tủ lạnh có đệm nhựa giảm chấn và có hạt nhựa nhỏ trên bề mặt nhằm tăng độ ma sát khi kê. Chân có đế làm bằng nhựa và có thêm Inox bọc trên thân chân nhằm tăng độ cứng và khả năng chịu lực. Chân đế có độ cao từ nền nhà lên đến đáy chân là 9cm và đáy máy giặt tủ lạnh là 13cm.
 • Bao bì: Được đóng trong thùng carton có kích thước dài 57cm x 23cm x cao 15cm. Kệ máy giặt sau khi sản xuất, kiểm tra chất lượng, sau đó được tháo rời ra và đóng gói vào thùng.
 • Thông số kỹ thuật: Kích thước có thể tùy chỉnh cho cả chiều ngang và chiều dọc để cho vừa khớp với máy giặt tủ lạnh. Kích thước nhỏ nhất của kệ là 55cm và chỉnh được lên đến 77cm nên phù hợp hầu hết các loại máy giặt và tủ lạnh. Có khả năng chịu lực hơn 300kg, được test về khả năng chịu lực 400kg liên tục suốt trong 1 tháng tại nhà máy sản xuất.

Chính sách cho các cửa hàng đại lý mới, phân phối cho công ty sản xuất kệ máy giặt

 • Chính sách vị trí: Nếu các bạn mở của hàng mới để phân phối các sản phẩm của chúng tôi, các bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ, để ra soát việc trùng hợp các đại lý trong khu vực. Chính sách của Minh Quốc là bán kính của 1 cửa hàng là 2km. Ngoài ra còn chính sách đại lý độc quyền nền khi các bạn có nhu cầu phân phối các sản phẩm võng xếp, kệ máy giặt, giường xếp, sao phơi đồ chú ý về phần này.
 • Chính sách đặt hàng: Đối với kệ máy giặt khi đặt hàng số lượng tối thiểu là 20 bộ. Được hỗ trợ giao hàng miễn phí trong khu vực thành phố HCM. Đây là số lượng tối thiểu khi các bạn chỉ lấy một loại sản phẩm. Nếu các bạn lấy nhiều loại sản phẩm thì chúng tôi sẽ có những chính sách hợp lý. Đối với 1 lần lấy số lượng dưới 20 bộ thì chúng tôi sẽ áp dụng giá đại lý cấp 2, và được chuyển thông tin về đại lý cấp 1 trong khu vực quản lý.
 • Chính sách thanh toán: Thanh toán 100% khi nhận hàng cho các đơn hàng lần 1, lần 2. Đối với các đại lý lớn chúng tôi sẽ có chính sách tốt hơn về thanh toán, những chính sách này sẽ trao đổi và làm việc trực tiếp trên hợp đồng đại lý.
 • Chính sách ưu đãi: Ngoài ra chúng tôi sẽ dựa trên số lượng đặt hàng trong 1 tháng, mà có những chính sách ưu đãi tốt hơn để đảm bảo quyền lợi cho các đại lý tham gia phân phối sản phẩm của chúng tôi.

Đó là một số thông tin về sản phẩm và những chính sách đại lý của công ty sản xuất kệ máy giặt Minh Quốc. Các bạn muốn bán sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp đến hotline tại website đặt vấn đề và trao đổi được chính xác hơn. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất gồm có những loại sau:

 1. Võng xếp: có 3 loại thiết kế khác nhau và làm từ 2 chất liệu sắt sơn tĩnh điện và inox
 2. Giường xếp: Có 2 loại thiết kế khác nhau và làm từ 2 chất liệu thép sơn tĩnh điện và inox
 3. Sào phơi đồ: Có 3 kiểu thiết kế và làm từ 2 loại chất liệu sắt sơn và Inox
 4. Giàn phơi thông minh: Có 1 kiểu và làm từ 3 chất liệu, nhôm, sắt, inox
 5. Kệ máy giặt: chỉ 1 kiểu duy nhất và đa năng.

2
ĐẶT CÂU HỎI VÀ ĐÁNH GIÁ

avatar
1 Chủ đề bình luận
1 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận nóng nhất
2 Tác giả bình luận
Namwindows ShopPhuo g Tác giả bình luận gần đây
mới nhất cũ nhất được bình chọn nhiều nhất
Phuo g
Người lạ
Phuo g

CHÂN MÁY GIẶT TỦ LẠNH có mấy loại vậy shop