Các bạn là dân phượt, các bạn tổ chức cắm trại khi du lịch và cần tìm mua các sản phẩm lều xếp gấp gọn hay lều cắm trại. Namwindows là nhà phân phối bán các sản phẩm tiện ích gia đình xếp gọn, trong đó có lều du lịch và lều cắm trại gấp gọn.

Với nhiều sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu trong nước nên có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích cỡ số lượng người sử dụng để các bạn lựa chọn. Về chi tiết này của các sản phẩm các bạn vui lòng xem chi tiết trong từng sản phẩm. Giá lều cắm trại Namwindows đều ghi rõ ở mỗi sản phẩm. Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm lều xếp cắm trại xin vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn, hoặc các bạn có thể chọn loại và thao tác đặt hàng trực tiếp chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất khi nhận được đơn hàng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm có thể mang theo khi đi du lịch như võng xếp, giường xếp, bàn ghế xếp các loại tại siêu thị Namwindows.

Khi mua các sản phẩm lều xếp, lều cắm trại các bạn có thể đến cửa hàng xem trực tiếp về sản phẩm hoặc xem qua hình ảnh và video thực tế ở mỗi sản phẩm. Các bạn vui lòng xem thêm các ưu đãi ở phần khuyến mãi để mua sản phẩm với giá tốt hơn.