News Updates

Home » Tư vấn » Những Kinh Nghiệm Mua Võng Xếp Và Lựa Chọn Võng Xếp

Những Kinh Nghiệm Mua Võng Xếp Và Lựa Chọn Võng Xếp

Khi chúng ta mua bất kỳ một sản phẩm gì đó để sử dụng hay phục vụ nhu cầu đời sống. Thì chúng ta đều đi tìm hiểu xem nó như thế nào, ra sao rồi mới mua về sử dụng. Võng xếp cũng vậy, cũng là một trong những sản phẩm tiện ích gia đình được nhiều người sử dụng. Là người lần đầu tiên mua sản phẩm này, thì các bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu để có thể mua sản phẩm được như ý muốn. Là một nhà phân phối võng xếp và cũng tiếp xúc rất nhiều các loại võng, Namwindows xin chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm mua võng xếp, để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giữa hàng ngàn loại võng xếp có trên thị trường.

Tóm tắt nội dung bài viết:

Kinh nghiệm mua võng xếp theo mục đích sử dụng:

Khi bắt đầu mua võng xếp thì chúng ta cần xác định mua cho nhu cầu gì? mục đích sử dụng có lâu dài hay không.

Ví dụ:

Mua để sử dụng cho nhu cầu du lịch. Với nhu cầu này thì chúng ta cần loại gấp gọn, dễ dàng thao tác khi sử dụng, chắc chắn, lớn và sử dụng lâu dài. Nên chúng ta sẽ lựa chọn loại khung làm bằng Inox, võng lưới loại lớn.

Mua cho con nhỏ: Với nhu cầu này thì chúng ta không sử dụng lâu dài, và cần loại nhỏ. Nên chung ta sẽ chọn loại khung nhỏ và làm bằng thép để tiết kiệm. Tuy nhiên với trường hợp này thì bắt buộc phải mua loại nhỏ thì mới nên mua, không thì chúng ta chọn loại lớn vừa có thể cho con nhỏ và sau này chúng ta cũng có thể sử dụng, nhưng cần chú ý về chất lượng, vì võng người lớn thường sẽ cao to hơn nên võng xảy ra sự cố thì sẽ nguy hiểm đến con nhỏ.

Võng xếp tuy có giá trị không lớn nhưng việc mua đi mua lại nhiều lần hay mua nhiều loại cho nhiều nhu cầu thì cũng rất là phí phạm, và mất thêm chỗ chứa. Nên việc xác định nhu cầu sử dụng sẽ luôn đi kèm với không gian sử dụng, mục đích lâu dài hay không… để chúng ta mua sản phẩm võng xếp được chính xác.

Kinh Nghiệm Mua Võng Xếp

Kinh Nghiệm Mua Võng Xếp

Kinh nghiệm mua võng xếp theo giá:

Đây là vấn để rất đau đầu khi võng xếp có rất nhiều loại kèm theo đó là giá cũng khác nhau, không những thế còn rất là nhiều hãng. Vậy để xác định mua theo giá thì chúng ta cần áng chừng số tiền chúng ta có thể đầu tư một bộ võng xếp. Khi lựa chọn theo mức giá thì chúng ta không nhất thiết phải chọn hãng có tên tuổi lớn trên thị trường, mà điều cần thiết là chúng ta cần biết về các thông số kỹ thuật, kiểu dáng, chất liệu để so sánh giữa loại này với với loại khác xem như thế nào, khác nhau ra sao, hơn nhau chỗ nào… lúc này chúng ta sẽ lựa chọn dễ hơn.

Kinh nghiệm khi mua võng xếp theo hãng:

Ngày nay thì việc làm nhái làm giả theo những sản phẩm bán chạy khá là phổ biến. Võng xếp cũng vậy tuy nhiên việc nhái giả không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến người lớn sử dụng, nhưng với trẻ nhỏ thì chúng ta cần lưu ý và quan trọng là phải mua hàng đúng với giá trị thật của nó. Tốt nhất nên chọn những công ty đảm bảo và chưa dính phốt, ngay nay công nghệ phát triển nên cũng dễ tìm hiểu về điều này. Chúng ta có thể tìm kiếm bằng những từ khóa như “võng xếp kém chất lượng” hay tên của một hãng “võng ….. kém chất lượng” .v .v. để đảm bảo hơn. Tuy nhiên chúng ta phải đọc ở những trang đảm bảo như những trang báo lâu đời vì có thể những bài viết đó không đúng sự thật.

Kinh nghiệm chọn võng xếp theo chất liệu của khung:

Võng xếp thường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện và Inox. Loại làm bằng Inox sẽ chắc chắn cứng cáp hơn và tất nhiên là độ bền cũng cao hơn. Khi chọn chất liệu theo khung thì chúng ta nên chú ý đến khả năng chịu lực của loại khung đó, để mua phù hợp với trọng lượng 1 hoặc 2 người sử dụng.

Kinh nghiệm chọn khung võng xếp

Kinh nghiệm chọn khung võng xếp

Khi mua theo khung thì chung ta cần chú ý đến những điểm chịu lực chính. Thì hầu hết các loại võng xếp hiện nay đều có cây chống đỡ. Ngoài việc để điều chỉnh độ cao và chiều dài võng thì đó là nơi chịu lực khá lớn. Tuy là cây tròn hay vuông có kích thước lớn thì điểm chính chịu vẫn là các nấc điều chỉnh. Ở nấc này khi mua chúng ta phải xem thiết kế thế nào, độ dày mỏng ra sao, nếu mỏng quá thì rất nhanh hư hỏng và khó điều chỉnh sau một thời gian sử dụng. Và một điểm chịu lực đó chính là móc ở vòng bi loại móc này phải lớn và chắc chắn nếu không có nguy cơ bị gãy hay bị duỗi ra. Ngoài ra, chúng ta nên chú ý đến độ dày chung của khung, nếu không được ghi rõ ở phần thông số thì chung ta có thể xem ở phần trọng lượng. Mỏng thì điều chắc chắn là sẽ nhẹ hơn hẵn so với loại cùng kích cỡ, cùng độ dày rồi. Theo Namwindows nếu mua cho mục đích sử dụng lâu dài thì chúng ta nên chọn loại khung võng được làm bằng Inox cho đảm bảo. Đối với loại sắt sơn tĩnh điện có tốt cỡ nào thì cũng bị trầy sơn và dễ hư hỏng hơn.

Kinh nghiệm mua võng xếp theo các thông số kỹ thuật của khung:

Để mua được 1 bộ võng xếp được như ý thì việc chú ý các thông số kỹ thuật rất quan trọng. Phần này khi kết hợp với kiểu dáng thiết kế chúng ta có thể đánh giá được chất lượng của 1 bộ võng xếp. Các thông số kỹ thuật của khung gồm có: chất liệu và độ lớn của khung, tải trọng, trọng lượng khung, kích thước khi sử dụng, kích thước khi đóng gói.

  • Chất liệu khung và kích cỡ: Giúp chúng ta đánh giá được sự chắc chắn, cái này luôn đi kèm với thiết kế kiểu dáng để đánh giá được tốt hơn. Nếu thiết kế không ổn thì ngay cả thân khung lớn cũng sẽ yếu hơn loại khung nhỏ.
  • Tải trọng: đánh giá được sự chắc chắn của khung, đối với những công ty có tên tuổi sẽ có những chứng nhận đo lường về tải trọng của các trung tâm đo lượng. Nếu tải trọng lớn thì đồng nghĩa thiết kế khung chắc chắn, và chắc chắn là sẽ có độ bền cao hơn loại chịu lực thấp.
  • Trọn lượng khung võng: Giúp chúng ta đánh giá được độ dày mỏng của chất liệu, độ lớn của thân khung. Và cũng có thể xác định được giá thành rẻ hay mắc. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải xem thiết kế và kiểu dáng loại đó thế nào. Ví dụ như: võng xếp khung vuông bao giờ cũng nặng hơn khung tròn.
  • Kích thước sử dụng: giúp chúng ta biết được loại đó lớn hay nhỏ, chiếm bao nhiêu diện tích khi sử dụng.
  • Kích thước đóng gói: Cái này sẽ giúp chúng ta biết được mức độ xếp gọn của 1 bộ võng xếp.
Qua các thông số kỹ thuật giữa 2 bộ võng xếp, có thể thấy 1 cái chịu lực khá tốt, 1 cái thì có khung khá lớn

Qua các thông số kỹ thuật giữa 2 bộ võng xếp, có thể thấy 1 cái chịu lực khá tốt, 1 cái thì có khung khá lớn

Ngoài khung võng ra thì chúng ta còn phần lưới võng. Về phần lưới võng chúng ta có thể mua bên ngoài tuy nhiên tốt nhất nên mua theo bộ để vừa với kích cỡ đã được thiết kế của võng. Lưới võng cũng rất đa dạng và nhiều loại, nhiều mẫu mã và việc phân biệt chất liệu sẽ rất khó hơn.

Đó là một số kinh nghiệm mua võng xếp đảm bảo mà Namwindows muốn chia sẻ đến các bạn. Các bạn có nhu cầu sử dụng võng xếp hay các sản phẩm khác có thể tham khảo tại các danh mục sản phẩm tại website. Hoặc liên hệ đến Hotline 08.6865.6116 hoặc đặt hàng trực tiếp từ website.

ĐẶT CÂU HỎI VÀ ĐÁNH GIÁ

avatar