Một Số Bộ Võng Xếp Du Lịch Cho Gia Đình Nên Mua

Bạn đang có nhu cầu mua một bộ võng xếp để mang theo khi đi du lịch cho gia đình. Nhưng bạn chưa biết chọn loại nào có chất lượng tốt đề sử dụng lâu dài cho nhu cầu du lịch. Để các bạn dễ dàng chọn lựa hơn, Namwindows xin giới thiệu một số bộ võng xếp du lịch phù hợp cho một gia đình có con nhỏ khi di du lịch.

Bộ võng xếp thế hệ mới Minh Quốc

Đây là một trong những bộ võng xếp được lựa chọn hàng đầu khi đi du lịch, vì kích thước khi gấp gọn rất nhỏ nên dễ dàng vận chuyển được trên cả xe máy, ô tô và mang được ra nước ngoài. Bộ võng xếp này thích hợp cho những người thường xuyên đi du lịch, sử dụng ở tần xuất cao và cho gia đình vì khả năng chịu tải rất lớn. Về thiết kế thì khá độc đáo khác với những sản phẩm hiện có trên thị trường, có thể sử dụng ở trên mặt đất, đá mà ko lo bị lún hay cập kênh. Giá võng xếp thế hệ mới trọn bộ cả khung và lưới là 1.350.000. So sánh với một số sản phẩm hiện có trên thị trường thì giá cũng khá tốt.

Võng Xếp Nên Mang Đi Du Lịch
Võng Xếp Nên Mang Đi Du Lịch.

 Bộ Võng Xếp Kone Khung Thép Duy Phương

Nếu bạn cần một bộ võng xếp có giá thành thấp nhưng khả năng chịu tải tốt và có thể 2 3 người cùng sử dụng thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên do thiết kế chân đế nên bộ này chỉ nằm ở trên nền đất cứng hay sàn gạch, đá để không bị lún. Giá trọn bộ Kone khung thép của Duy Phương chỉ có 650.000/bộ. Và bộ này khi vận chuyển bằng xe máy sẽ khó khăn hơn bộ võng xếp của Minh Quốc đo kích thước gấp gọn khá dài. Loại kone của Duy phương có 2 loại khung, khung làm bằng thép và làm bằng Inox. Khung làm bằng Inox có giá thành nguyên bộ cao hơn so với khung làm bằng thép.

Bộ võng xếp Du Lịch Của Duy Phương
Hình ảnh bộ Kone làm bằng Inox, bộ khung thép có kiểu thiết kế tương tự.

Bộ võng xếp Duy Lợi Cỡ Đại

Đây là bộ võng xếp có kích thước khá lớn và có thể gấp gọn để mang đi Du Lịch. Võng xếp Duy Lợi Cỡ Đại gồm 2 loại khung, khung thép và khung Inox và tất cả đều là ống phi 27. Bộ làm bằng khung Inox thì có giá thành 1.758.000/bộ giá võng xếp bộ này khá cao. Bộ làm bằng khung thép sẽ có giá mềm hơn là 1.108.000/bộ. Bộ võng xếp này rất thích hợp cho gia đình mang theo khi du lịch. Tuy nhiên vận chuyển bằng xe máy thì hơi khó khăn do kích thước chiều dài khi xếp gọn lên đến 1.2m. Thiết kế chân đế có thể phù hợp với hầu hết các loại nền như cát, đất ẩm, cỏ….

Bộ cỡ đại khung thép
Bộ khung võng xếp thép cỡ đại của công ty Duy Lợi
Bộ cơ đại khung Inox
Bộ khung võng xếp Inox cỡ đại

Đó là một số bộ võng xếp nên mua mang theo khi đi du lịch mà Namwindows muốn giới thiệu đến các bạn. Những bộ võng xếp ở trên thích hợp sử dụng cho một gia đình bởi vì có kích thước lớn 2 người có thể nằm vừa. Ngoài ra những sản phẩm ở trên có chất lượng khá tốt, nên việc sử dụng ngoài trời hay tiếp xúc với nhiều thời tiết khác nhau cũng sẽ rất khó hư hỏng. Và đó là những điều cần thiết cho một bộ võng xếp du lịch hay khi đi chơi xa thường xuyên tiếp xúc mới những môi trường khác nhau.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm: “Kinh nghiệm mua võng xếp” để đảm bảo mua được một bộ võng xếp có chất lượng.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Võng Xếp

Hiện nay, việc mua những sản phẩm tiện ích giá đình qua online, đã trở nên khá phổ biến bởi những tiện lợi mà nó mang lại. Tuy nhiên, chính vì sự tiện lợi đó mà xảy ra nhiều vấn đề bất cập làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng như: Sản phẩm khi mua khác với hình ảnh trên mạng, sản phẩm không giống như đã quảng cáo, sản phẩm khác hoàn toàn so với thiết kế, hay để giá thấp thu hút rồi tính phụ phí khác, hay để các thông số không đúng với sản phẩm thật… và võng xếp cũng không ngoại lệ. Dạo qua một vòng các website , các cửa hàng bán sản phẩm này chúng ta có thể thấy cùng một loại sản phẩm nhưng các thông số hay hình ảnh có phần khác nhau. Và đâu là thông tin chính xác và đâu là thông tin sai thì chúng ta rất khó để phân biệt. Là một công ty sản xuất võng xếp và cũng là một đại lý cung cấp nhiều mặt hàng, Namwindows mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những thông tin hữu ích giúp các bạn có nhiều kinh nghiệm hơn khi mua sản phẩm.

Để phân biệt và mua sản phẩm được chính xác, Namwindows xin gửi đến các bạn “Những điều cần lưu ý khi mua võng xếp“. Qua những thông tin này hy vọng có thể giúp các bạn có những lựa chọn chính xác và có kinh nghiệm hơn khi mua võng xếp.

Vậy khi mua võng xếp cần lưu ý những gì?

Những lưu ý về giá khi mua võng xếp

Khi mua bất kỳ một sản phẩm gì thì giá cả là là điều chúng ta chú ý đầu tiên. Nhưng khi lựa chọn và so sánh các sản phẩm võng xếp từ nhiều website, chúng ta thấy có sự khác nhau về giá, có chỗ thì chênh lệch ít, nhưng có chỗ lại chênh lệch rất lớn.

 • Đối với trường hợp giá chênh lệch lớn: Chúng ta nên xem kỹ phần thông tin sản phẩm, vì ở sản phẩm võng xếp gồm có lưới và khung, có thể cửa hàng đó chỉ bán khung mà chưa có lưới võng. Tuy nhiên có một số website bán nguyên bộ nhưng lại rất rẻ, ở đây có 1 số trường hợp xảy ra: Đó chính là tính các phụ phí khác, giá khuyến mãi, để giá câu khách, website không bán hàng, hoặc là hàng nhái hàng giả… với những trường hợp như thế này chúng ta cần kiểm tra kỹ trước khi mua, nếu có mua, khi nhận hàng phải kiểm tra là có đúng sản phẩm đó hay không và thanh toán sau khi nhận hàng.
 • Đối với trường hợp giá chênh lệch thấp: đó là do sự cạnh tranh giữa các cửa hàng, chính sách bán hàng, hay các phụ phí giao hàng, chính sách khuyến mãi…

Ở bất kỳ một sản phẩm nào khi bán ra thị trường, cùng một loại sản phẩm thì giá cũng sẽ không có sự chênh lệch quá lớn, chứ không riêng gì võng xếp. Nên về phần giá để so sánh nhau được chính xác, khi mua cần chú ý kỹ về thông tin của sản phẩm. Ở phần thông tin sản phẩm rất quan trọng, phần này có thể giúp chúng ta xác định được bộ võng xếp nào rẻ, bộ nào chất lượng… Nhưng để xác định và đánh giá được một cách chính xác nhất, chúng ta lại cần có kinh nghiệm. Tuy nhiên với những trường hợp mua lần đầu tiên, tất nhiên kinh nghiệm sẽ không có nhiều và các bạn cũng không đọc bài viết chia sẻ này.

Những lưu ý về các thông tin sản phẩm khi mua võng xếp

Phần thông tin sản phầm gồm những gì? đó chính là giá, chính sách giao hàng, bảo hành, chi tiết của sản phẩm, khuyến mãi và đặc biệt là phần thống số kỹ thuật. Để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Namwindows sẽ đưa ra một ví dụ về 2 bộ võng xếp, để các dễ tìm hiểu hơn

Như hình minh họa bên trên thì hình ở khung số 1 là một loại, và hình số 2, 3 4 là cùng 1 loại khác với loại số 1(gọi chung là bộ số 2). Khác ở đây là khác về công ty sản xuất, kiểu dáng của võng. Kiểu dáng 2 bộ này như sau: Bộ số 1 không có cây chống, bộ số 2 có 4 cây chống.

Những lưu ý khi mua võng xếp khác loại và cách so sánh

 • Đầu tiên là về chất liệu đều là inox, khung võng inox thì thường là 201 nam châm không hít.
  • Ở bộ số 1 có đường kính khung lớn hơn 1.19 lần so với với bộ số 2. Điều này chứng tỏ khung bộ số 1 phải dày hơn thì chịu lực mới tốt.
  • Ở phần trọng lượng thì bộ số 1 đương nhiên sẽ nặng hơn và trọng lượng bộ số 1 (hình minh họa) nặng gấp 1.33 lần so với bộ số 2.
  • Nhưng còn 1 điều quan trọng nữa là bộ số 1 không có cây chống, bộ số 2 lại có 4 cấy chống nên số lượng chiều dài của ống inox để sản xuất ra khung võng bộ số 2 sẽ dài hơn. Nên chúng ta phải ước lượng tạm chiều dài mà ống Inox cần sử dụng khoảng bao nhiêu, để ước lượng thì cần phải có kiểu dáng võng, và các thông số kích thước thì ước lượng mới dễ. Như hình mình họa thì bộ số 1 tốn khoảng 6.7m dài, bộ số 2 tốn khoảng 9.0m.
  • Từ những thông tin bộ số 1 nặng hơn, chiều dài inox tốn ít hơn bộ số 1 chắc chắn sẽ dày hơn. Như vậy không phải nói các bạn cũng biết là khung bộ số 1 chắc chắn hơn rồi. Nhưng các bạn cần phải chú ý về thiết kế xem sự liên kết giữa các cây Inox thế nào nữa. Nhưng ở phần thông tin có ghi khả năng chịu lực rồi nên bạn cũng sẽ biết khung nào chắc chắn hơn.
 • ♦ Khi các bạn so sánh giá của 2 bộ và phần thông tin như ở trên thì các bạn có thể nhận thấy giá bộ số 2 có phần cao hơn so với giá trị thực tế. Tính đơn giản nhất là bán sắt vụn 8kg sẽ được nhiều tiền hơn 6.7kg. Tuy nhiên ở bộ số 2 giá bán nguyên bộ cao hơn còn liên quan đến phần lưới võng. Như vậy khi mua võng xếp các bạn cần lưu ý các thông tin, thông số kỹ thuật giữa 2 bộ võng xếp khác nhau, để dễ dàng nhận biết chất lượng cũng như tính được giá trị. Tuy nhiên chúng tà luôn kết hợp với phần kiểu dáng và thiết kế để có nhận định chính xác hơn.

Những lưu ý khi mua võng xếp từ nhiều cửa hàng trên cùng một sản phẩm

Ở hình có đánh số 2, 3, 4 là cùng một công ty sản xuất, tuy nhiên khi nhìn vào phần thông tin của 3 cửa hàng, thì chúng ta có thể thấy có các số liệu khác nhau như: trọng lượng khung, giá bán, kích thước đóng gói. Vậy thì cái nào mới chính xác đây, và làm sao biết đâu là đúng đâu là sai.

Thì ở phần này chúng ta cần chú ý đến cái nào quan trọng như trọng lượng và giá. Còn phần kích thước đóng gói không ảnh hưởng gì đến chất lượng mà chỉ để chúng ta biết khi gấp gọn sẽ nhỏ như thế nào để vận chuyển, hay cất.

 • Ở trọng lượng thì chúng ta nên sẽ tìm cách nhận biết chứ không nên tham khảo từ nhà sản xuất, vì nhà sản xuất chưa chắc đã để chính xác và đúng. Vậy để nhận biết trọng lượng, các bạn phải xem nhiều sản phẩm, xem nhiều cửa hàng hoặc dựa vào phần phân tích số 1 ở bài viết này để nhận biết chính xác nhất.
 • Về giá thông thường cùng một loại giá sẽ chênh lệch không đáng kể. Nếu thấy giá có sự chênh lệch nhau quá lớn thì chúng ta cần chú ý các thông tin như: giao hàng, khuyến mãi, giá trọn bộ, hay khung, lưới loại nào…, tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng để đầy đủ và chi tiết để chúng ta dễ dàng so sánh, nên chúng ta cũng phải tìm hiểu cho rõ ràng trước khi đặt hàng.
 • Về hàng nhái hàng giả cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành, nhưng chúng ta cũng dễ dàng nhận biết, vì sản phẩm không có quá nhiều chi tiết. Tuy nhiên sản phẩm võng sẽ không có nhiều trường hợp làm giả, chỉ nhái theo kiểu dáng thì sẽ có và không tránh khỏi.

Với các thông tin ở trên các bạn có thể biết cách đánh giá chất lượng của một bộ võng xếp và việc so sánh giá từ nhiều cửa hàng. Đó là những điều cần lưu ý khi mua võng xếp mà Namwindows muốn chia sẻ đến các bạn. Tuy nhiên việc tìm hiểu kỹ như thế thì rất mất nhiều thời gian. Tốt nhất chúng ta nên kiểm tra hàng hàng hóa khi nhận hàng xem có đúng với thông tin cửa hàng đăng tải rồi thanh toán cho đảm bảo. Hoặc chọn những cửa hàng có uy tín và đáng tin cậy để mua sản phẩm.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết: Những kinh nghiệm mua võng xếp

Các bạn xem các sản phẩm sau có cái gì cần cho gia đình mình không:

 • Sào phơi đồ inox
 • Giá để tủ lạnh

 

 

Công Ty Sản Xuất Chân Đỡ Máy Giặt Và Tủ Lạnh Tìm Đại Lý

Là công ty cơ khí chuyên sản xuất các thiết bị tiện ích gia đình như giường xếp siêu gấp gọn, võng xếp thế hệ mới, sào phơi đồ, giàn phơi thông minh… Trong đó có chân kê máy giặt tủ lạnh với thiết kế đa năng tùy chỉnh kích thước, và đặc biệt được cải tiến và nâng cao chất lượng về chất liệu cũng như độ chịu tải so với các sản phẩm đã có.  Hiện chúng tôi cần tìm các đại lý hay các siêu thị điện máy có bán máy giặt để phân phối sản phẩm này đến người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm này rất phù hợp cho các cửa hàng bán đồ dân dụng, hay các sản phẩm gia đình, các siêu thị điện máy, các đơn vị sửa chữa tủ lạnh máy giặt… nếu các bạn đang tìm công ty sản xuất kệ máy giặt chân tủ lạnh để làm đại lý thì có thể tham khảo thông tin sản phẩm và các chính sách làm đại lý ngay sau đây.

Tóm tắt bài viết:

 

Thông tin về chân giá đỡ máy giặt và tủ lạnh do chúng tôi sản xuất

 • Khung: khung được làm bằng Inox 201 (nam châm ko hít) hộp vuông có kích thước 25 x 25 có độ dày 0.9ly. Được liên kết với chân đế qua vít vặn bằng lục giác, Một bộ kệ máy giặt gồm 4 thanh Inox dài 49cm, mỗi đầu đều tạo lỗ ren răng để bắt vít cố định vào chân đế sau khi điều chỉnh kích thước phù hợp với máy giặt và tủ lạnh.
Công Ty Sản Xuất Kệ Máy Giặt Chân Tủ lạnh Tìm Đại Lý
Công Ty Sản Xuất Kệ Máy Giặt Chân Tủ lạnh Tìm Đại Lý
 • Chân đế: Được làm bằng nhựa PP, mặt trên đế nơi tiếp xúc với máy giặt tủ lạnh có đệm nhựa giảm chấn và có hạt nhựa nhỏ trên bề mặt nhằm tăng độ ma sát khi kê. Chân có đế làm bằng nhựa và có thêm Inox bọc trên thân chân nhằm tăng độ cứng và khả năng chịu lực. Chân đế có độ cao từ nền nhà lên đến đáy chân là 9cm và đáy máy giặt tủ lạnh là 13cm.
 • Bao bì: Được đóng trong thùng carton có kích thước dài 57cm x 23cm x cao 15cm. Kệ máy giặt sau khi sản xuất, kiểm tra chất lượng, sau đó được tháo rời ra và đóng gói vào thùng.
 • Thông số kỹ thuật: Kích thước có thể tùy chỉnh cho cả chiều ngang và chiều dọc để cho vừa khớp với máy giặt tủ lạnh. Kích thước nhỏ nhất của kệ là 55cm và chỉnh được lên đến 77cm nên phù hợp hầu hết các loại máy giặt và tủ lạnh. Có khả năng chịu lực hơn 300kg, được test về khả năng chịu lực 400kg liên tục suốt trong 1 tháng tại nhà máy sản xuất.

Chính sách cho các cửa hàng đại lý mới, phân phối cho công ty sản xuất kệ máy giặt

 • Chính sách vị trí: Nếu các bạn mở của hàng mới để phân phối các sản phẩm của chúng tôi, các bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ, để ra soát việc trùng hợp các đại lý trong khu vực. Chính sách của Minh Quốc là bán kính của 1 cửa hàng là 2km. Ngoài ra còn chính sách đại lý độc quyền nền khi các bạn có nhu cầu phân phối các sản phẩm võng xếp, kệ máy giặt, giường xếp, sao phơi đồ chú ý về phần này.
 • Chính sách đặt hàng: Đối với kệ máy giặt khi đặt hàng số lượng tối thiểu là 20 bộ. Được hỗ trợ giao hàng miễn phí trong khu vực thành phố HCM. Đây là số lượng tối thiểu khi các bạn chỉ lấy một loại sản phẩm. Nếu các bạn lấy nhiều loại sản phẩm thì chúng tôi sẽ có những chính sách hợp lý. Đối với 1 lần lấy số lượng dưới 20 bộ thì chúng tôi sẽ áp dụng giá đại lý cấp 2, và được chuyển thông tin về đại lý cấp 1 trong khu vực quản lý.
 • Chính sách thanh toán: Thanh toán 100% khi nhận hàng cho các đơn hàng lần 1, lần 2. Đối với các đại lý lớn chúng tôi sẽ có chính sách tốt hơn về thanh toán, những chính sách này sẽ trao đổi và làm việc trực tiếp trên hợp đồng đại lý.
 • Chính sách ưu đãi: Ngoài ra chúng tôi sẽ dựa trên số lượng đặt hàng trong 1 tháng, mà có những chính sách ưu đãi tốt hơn để đảm bảo quyền lợi cho các đại lý tham gia phân phối sản phẩm của chúng tôi.

Đó là một số thông tin về sản phẩm và những chính sách đại lý của công ty sản xuất kệ máy giặt Minh Quốc. Các bạn muốn bán sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp đến hotline tại website đặt vấn đề và trao đổi được chính xác hơn. Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất gồm có những loại sau:

 1. Võng xếp: có 3 loại thiết kế khác nhau và làm từ 2 chất liệu sắt sơn tĩnh điện và inox
 2. Giường xếp: Có 2 loại thiết kế khác nhau và làm từ 2 chất liệu thép sơn tĩnh điện và inox
 3. Sào phơi đồ: Có 3 kiểu thiết kế và làm từ 2 loại chất liệu sắt sơn và Inox
 4. Giàn phơi thông minh: Có 1 kiểu và làm từ 3 chất liệu, nhôm, sắt, inox
 5. Kệ máy giặt: chỉ 1 kiểu duy nhất và đa năng.

Võng Xếp Loại Nào Tốt Và Nên Mua Loại Nào Cho Đảm Bảo

Là công ty phân phối hàng đầu về các sản phẩm xếp gọn, Namwindows luôn mong muốn mang đến cho các bạn những cái nhìn khách quan về sản phẩm, để các bạn có những lựa chọn tốt hơn khi mua sản phẩm về sử dụng. Trong đó võng xếp là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng bởi những tiện ích của nó. Vậy võng xếp loại nào tốt và nên mua loại nào? thì sau đây chúng ta cùng tìm hiểu.

Các bạn đang muốn mua một sản phẩm võng xếp đảm bảo chất lượng, chắc chắn, có độ bền cao và đặc biệt là giá tốt hãy xem sản phẩm này:  Võng Xếp Thế Hệ Mới
Hiện nay trên thị trường có rất là nhiều loại võng xếp, được sản xuất bởi rất nhiều công ty cơ khí trong nước từ những công ty có tên tuổi, đến những cửa hàng cơ khí cũng có thể sản xuất. Vậy để chọn võng xếp phù hợp với túi tiền và có chất lượng tốt thì chúng ta cần biết cách lựa chọn, về cách lựa chọn Namwindows đã chia sẻ đến các bạn ở bài viết “kinh nghiệm mua võng xếp” rồi, các bạn có thể xem hướng dẫn ở bài viết đó.

Võng Xếp Loại Nào Tốt
Võng Xếp Loại Nào Tốt

Hôm nay Namwindows sẽ chia sẻ tiếp đến các bạn bài viết “võng xếp loại nào tốt và nên mua loại nào” để các bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Thì để làm được điều này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu. Khi đi mua võng xếp vào một cửa hàng trưng bày, hay một của hàng online chúng ta đều thấy cơ số là các loại võng xếp, nhiều loại, nhiều hãng nên sẽ không biết là nên mua loại nào. Để xác định được bộ võng xếp tốt hay không chúng ta phải đi sâu vào chi tiết cấu tạo trên mỗi một bộ võng xếp, thì lúc đó chúng ta chỉ cần nhìn vào là biết được bộ nào hơn bộ nào, và tại sao giá bộ này cao hơn bộ kia, và nên mua bộ nào…

Cấu tạo sơ bộ của một bộ vòng xếp
Cấu tạo sơ bộ của một bộ vòng xếp

Tóm tắt nội dung bài viết:

 • Thân khung võng:

   Thường được làm thép hoặc Inox, Inox cũng có nhiều loại, 201, 304… nhưng thường khung võng xếp sẽ là 201. Về thân khung thì nhìn bề ngoài ta có thể biết được chất liệu, phần quan trọng nhất là độ dày và kích thước ống, hay hộp của thân khung. Độ dày sẽ liên quan đến mức độ chịu uốn, nên mỏng quá thì thân khung dần dần sẽ bị cong khi chúng ta sử dụng và có thể gãy ở ngay chỗ nấc điều chỉnh. Khung có kích thước sử dụng càng lớn thì phải tỷ lệ thuận với độ dày của khung. Ngoài ra có một số cách để tăng độ cứng cho thân khung đó chính là những thiết kế uốn cong thân khung ở một số điểm nhất định. Kích thước ống, hay hộp lớn thì càng chắc chắn tuy nhiên cũng phải tỷ lệ thuận với độ dày, ống phi 32 mà dày có có 0.8mm thì cũng không bằng ống phi 27 dày 1.0mm. Nên khi mua võng chúng ta nên chú ý về thông số độ dày, trọng lượng và kích thước của thân khung võng để có thể biết được võng xếp loại nào tốt.

 • Nấc điều chỉnh chịu lực:

  Hầu hết các thiết kế võng hiện này đều có chỗ này chỉ một số loại là không có nhưng rất ít, nếu có thì gấp không được gọn, loại gấp gọn thì có loại võng xếp thế hệ mới Minh Quốc. Nấc điều chỉnh này có tác dụng điều chỉnh chiều dài cho khung võng khi sử dụng và là nơi chịu lực có thể nói là chịu lực chính. Ở phần này trên thân khung võng xếp thường sẽ có 1 con ốc hay con tán để giữ thanh chống, đây chính là điểm yếu làm phá vỡ mất liên kết của thân khung võng. Vì phải khoan thủng thân khung võng để đưa con ốc giữ này vào đó. Chính vì thế ở một số loại khung võng làm bằng thép mỏng thường hay bị gãy ngay chỗ này. Đối với nấc điều chỉnh trên thanh chống cũng có nhiều kiểu, thì để tìm hiểu phần này các bạn có thể tham khảo bài viết “Kinh nghiệm mua và lựa chọn võng xếp“.

 • Thanh chống:

   Tác dụng chính của nó là chịu lực, nhưng điểm chịu lực vẫn nằm ở các lỗ khoan để xỏ con ốc, hay con tán, vì thanh chống này cần phải xoay để có thể gấp xếp nên phải khoan lỗ xỏ vít để có thể xoay. Thường thì chỗ này sẽ được tăng cường thêm thép bên trong để tăng cứng. Chỗ này có liên quan gì đến việc phân biệt võng xếp loại nào tốt hay không? có chứ như hình minh họa bên dưới các bạn có thê thấy sự khác nhau giữa  các thanh chống., cái thì uốn cong, cái thì xỏ bằng ốc, cái thì con tán, cái thì đầu chụp bằng nhựa cái thì đầu chụp bằng thép. 4 thanh chống này chiếm mất khoảng từ 20 – 30% trong lượng của khung võng tùy theo thiết kế.

  Một số kiểu thiết kế về thanh chống chịu lực
 • Vòng bi:

   Thường được liên kết với đầu chụp và có móc để mắc phần lưới võng vào, vòng bi có tác dụng để phần lưới võng có thể đong đưa. Vòng bi có thể tạo ra tiếng kêu sau một thời gian sử dụng do khô dầu nhớt hay do bi bên trong quá lớn. Tiếng động ở vòng bi do khô dầu nhớt thì ta có thê khắc phục bằng RP7 hay dầu máy… Tiếng động vòng bi không lớn lắm mà chủ yếu tiếng động lớn phát ra ở điểm tiếp xúc của xích lưới võng và móc của vòng bi. Móc ở võng bị cũng là một trong những điểm chịu lực quan trọng nên móc phải lớn để đảm bảo, quá nhỏ sẽ có thể bị cong hoặc bị gãy.

Một số sản phẩm tiện ích gia đình đang có khuyến mãi tại siêu thị online Namwindows. Các bạn có nhu cầu có thể vào xem ngay dưới đây.

 • Kệ máy giặt
 • Giường xếp
 • Sào phơi đồ
Võng xếp kém chất lượng có thể hư hỏng ở những nơi chịu lực lớn
Võng xếp kém chất lượng có thể hư hỏng ở những nơi chịu lực lớn
 • Đầu chụp:

  Có tác dụng liên kết 2 bên của thân võng. Được thiết kết có thể điều chỉnh được độ rộng cho võng và là điểm giữ cho vòng bi. Tùy theo loại võng hay hãng mà đầu chụp này nhìn khác nhau, có một số loại võng lại không có đầu chụp này mà được uốn cong cả thân khung thì rất chắc chắn. Có loại không có đầu chụp liên kết với vòng bi mà có nắp nhựa chụp đầu, thì chúng ta cần chú ý độ dày và mối hàn liên kết của miếng la thép vào thân võng.

 • Chân đế:

  Thường được làm bằng cao su, có tác dụng tăng ma sát và tránh gây hư hại cho những nơi để võng như nền gạch. Tùy theo hãng hay loại võng mà đế cao su này có kiểu khác nhau. Đế cao su này được cố định vào khung thân võng thông qua vít giữ riêng hay chung với phần vít ở khớp gấp xếp.

 • Thanh điều chỉnh độ rộng:

  Có tác dụng giữ và điều chỉnh độ rộng của khung võng, có hình chữ V hoặc thanh ngang có nấc điều chỉnh. Tùy theo loại võng và hãng sản xuất mà có những thiết kế khác nhau. Có hãng hình chữ V còn được tăng cường thêm nút vặn cố định độ rộng cho võng.

 • Khớp gấp xếp:

  Trên mỗi bộ võng xếp đều có cái này, có tác dụng làm trục quay gấp xếp, và cũng là điểm chịu lực. Thông thường chỗ này có hài miếng la thép dạng hình tam giác kết hợp với con tán, hay vít tạo thành trục quay để gấp xếp được võng. Miếng la thép này phải dày và được dập uốn tăng cứng thì mới đảm bảo chắc chắn. Vì khi chúng ta sử dụng ngoài 4 thanh chống chịu lực ra và móc ở vòng bi ra thì đây cũng là một trong những điểm chịu lực quan trọng.

  Một số thiết kế của khớp gấp xếp
  Một số thiết kế của khớp gấp xếp

Khi tìm hiểu được cấu tạo và hiểu rõ về võng xếp thì chúng ta có thể nhìn qua hình ảnh hay thực tế và các thông số kỹ thuật thì chúng ta cũng có thể nhận biết võng xếp loại nào tốt. Về việc nên mua loại võng nào cho đảm bảo thì cái này còn phụ thuộc vào chi phí cho một cái võng mà các bạn bỏ ra. Tốt nhất khi mua võng xếp các bạn nên chọn loại khung võng làm bằng inox để đảm bảo chắc chắn hơn.

Những Kinh Nghiệm Mua Võng Xếp Và Lựa Chọn Võng Xếp

Khi chúng ta mua bất kỳ một sản phẩm gì đó để sử dụng hay phục vụ nhu cầu đời sống. Thì chúng ta đều đi tìm hiểu xem nó như thế nào, ra sao rồi mới mua về sử dụng. Võng xếp cũng vậy, cũng là một trong những sản phẩm tiện ích gia đình được nhiều người sử dụng. Là người lần đầu tiên mua sản phẩm này, thì các bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu để có thể mua sản phẩm được như ý muốn. Là một nhà phân phối võng xếp và cũng tiếp xúc rất nhiều các loại võng, Namwindows xin chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm mua võng xếp, để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giữa hàng ngàn loại võng xếp có trên thị trường.

Tóm tắt nội dung bài viết:

Kinh nghiệm mua võng xếp theo mục đích sử dụng:

Khi bắt đầu mua võng xếp thì chúng ta cần xác định mua cho nhu cầu gì? mục đích sử dụng có lâu dài hay không.

Ví dụ:

Mua để sử dụng cho nhu cầu du lịch. Với nhu cầu này thì chúng ta cần loại gấp gọn, dễ dàng thao tác khi sử dụng, chắc chắn, lớn và sử dụng lâu dài. Nên chúng ta sẽ lựa chọn loại khung làm bằng Inox, võng lưới loại lớn.

Mua cho con nhỏ: Với nhu cầu này thì chúng ta không sử dụng lâu dài, và cần loại nhỏ. Nên chung ta sẽ chọn loại khung nhỏ và làm bằng thép để tiết kiệm. Tuy nhiên với trường hợp này thì bắt buộc phải mua loại nhỏ thì mới nên mua, không thì chúng ta chọn loại lớn vừa có thể cho con nhỏ và sau này chúng ta cũng có thể sử dụng, nhưng cần chú ý về chất lượng, vì võng người lớn thường sẽ cao to hơn nên võng xảy ra sự cố thì sẽ nguy hiểm đến con nhỏ.

Võng xếp tuy có giá trị không lớn nhưng việc mua đi mua lại nhiều lần hay mua nhiều loại cho nhiều nhu cầu thì cũng rất là phí phạm, và mất thêm chỗ chứa. Nên việc xác định nhu cầu sử dụng sẽ luôn đi kèm với không gian sử dụng, mục đích lâu dài hay không… để chúng ta mua sản phẩm võng xếp được chính xác.

Kinh Nghiệm Mua Võng Xếp
Kinh Nghiệm Mua Võng Xếp

Kinh nghiệm mua võng xếp theo giá:

Đây là vấn để rất đau đầu khi võng xếp có rất nhiều loại kèm theo đó là giá cũng khác nhau, không những thế còn rất là nhiều hãng. Vậy để xác định mua theo giá thì chúng ta cần áng chừng số tiền chúng ta có thể đầu tư một bộ võng xếp. Khi lựa chọn theo mức giá thì chúng ta không nhất thiết phải chọn hãng có tên tuổi lớn trên thị trường, mà điều cần thiết là chúng ta cần biết về các thông số kỹ thuật, kiểu dáng, chất liệu để so sánh giữa loại này với với loại khác xem như thế nào, khác nhau ra sao, hơn nhau chỗ nào… lúc này chúng ta sẽ lựa chọn dễ hơn.

Kinh nghiệm khi mua võng xếp theo hãng:

Ngày nay thì việc làm nhái làm giả theo những sản phẩm bán chạy khá là phổ biến. Võng xếp cũng vậy tuy nhiên việc nhái giả không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng đến người lớn sử dụng, nhưng với trẻ nhỏ thì chúng ta cần lưu ý và quan trọng là phải mua hàng đúng với giá trị thật của nó. Tốt nhất nên chọn những công ty đảm bảo và chưa dính phốt, ngay nay công nghệ phát triển nên cũng dễ tìm hiểu về điều này. Chúng ta có thể tìm kiếm bằng những từ khóa như “võng xếp kém chất lượng” hay tên của một hãng “võng ….. kém chất lượng” .v .v. để đảm bảo hơn. Tuy nhiên chúng ta phải đọc ở những trang đảm bảo như những trang báo lâu đời vì có thể những bài viết đó không đúng sự thật.

Kinh nghiệm chọn võng xếp theo chất liệu của khung:

Võng xếp thường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện và Inox. Loại làm bằng Inox sẽ chắc chắn cứng cáp hơn và tất nhiên là độ bền cũng cao hơn. Khi chọn chất liệu theo khung thì chúng ta nên chú ý đến khả năng chịu lực của loại khung đó, để mua phù hợp với trọng lượng 1 hoặc 2 người sử dụng.

Kinh nghiệm chọn khung võng xếp
Kinh nghiệm chọn khung võng xếp

Khi mua theo khung thì chung ta cần chú ý đến những điểm chịu lực chính. Thì hầu hết các loại võng xếp hiện nay đều có cây chống đỡ. Ngoài việc để điều chỉnh độ cao và chiều dài võng thì đó là nơi chịu lực khá lớn. Tuy là cây tròn hay vuông có kích thước lớn thì điểm chính chịu vẫn là các nấc điều chỉnh. Ở nấc này khi mua chúng ta phải xem thiết kế thế nào, độ dày mỏng ra sao, nếu mỏng quá thì rất nhanh hư hỏng và khó điều chỉnh sau một thời gian sử dụng. Và một điểm chịu lực đó chính là móc ở vòng bi loại móc này phải lớn và chắc chắn nếu không có nguy cơ bị gãy hay bị duỗi ra. Ngoài ra, chúng ta nên chú ý đến độ dày chung của khung, nếu không được ghi rõ ở phần thông số thì chung ta có thể xem ở phần trọng lượng. Mỏng thì điều chắc chắn là sẽ nhẹ hơn hẵn so với loại cùng kích cỡ, cùng độ dày rồi. Theo Namwindows nếu mua cho mục đích sử dụng lâu dài thì chúng ta nên chọn loại khung võng được làm bằng Inox cho đảm bảo. Đối với loại sắt sơn tĩnh điện có tốt cỡ nào thì cũng bị trầy sơn và dễ hư hỏng hơn.

Kinh nghiệm mua võng xếp theo các thông số kỹ thuật của khung:

Để mua được 1 bộ võng xếp được như ý thì việc chú ý các thông số kỹ thuật rất quan trọng. Phần này khi kết hợp với kiểu dáng thiết kế chúng ta có thể đánh giá được chất lượng của 1 bộ võng xếp. Các thông số kỹ thuật của khung gồm có: chất liệu và độ lớn của khung, tải trọng, trọng lượng khung, kích thước khi sử dụng, kích thước khi đóng gói.

 • Chất liệu khung và kích cỡ: Giúp chúng ta đánh giá được sự chắc chắn, cái này luôn đi kèm với thiết kế kiểu dáng để đánh giá được tốt hơn. Nếu thiết kế không ổn thì ngay cả thân khung lớn cũng sẽ yếu hơn loại khung nhỏ.
 • Tải trọng: đánh giá được sự chắc chắn của khung, đối với những công ty có tên tuổi sẽ có những chứng nhận đo lường về tải trọng của các trung tâm đo lượng. Nếu tải trọng lớn thì đồng nghĩa thiết kế khung chắc chắn, và chắc chắn là sẽ có độ bền cao hơn loại chịu lực thấp.
 • Trọn lượng khung võng: Giúp chúng ta đánh giá được độ dày mỏng của chất liệu, độ lớn của thân khung. Và cũng có thể xác định được giá thành rẻ hay mắc. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải xem thiết kế và kiểu dáng loại đó thế nào. Ví dụ như: võng xếp khung vuông bao giờ cũng nặng hơn khung tròn.
 • Kích thước sử dụng: giúp chúng ta biết được loại đó lớn hay nhỏ, chiếm bao nhiêu diện tích khi sử dụng.
 • Kích thước đóng gói: Cái này sẽ giúp chúng ta biết được mức độ xếp gọn của 1 bộ võng xếp.
Qua các thông số kỹ thuật giữa 2 bộ võng xếp, có thể thấy 1 cái chịu lực khá tốt, 1 cái thì có khung khá lớn
Qua các thông số kỹ thuật giữa 2 bộ võng xếp, có thể thấy 1 cái chịu lực khá tốt, 1 cái thì có khung khá lớn

Ngoài khung võng ra thì chúng ta còn phần lưới võng. Về phần lưới võng chúng ta có thể mua bên ngoài tuy nhiên tốt nhất nên mua theo bộ để vừa với kích cỡ đã được thiết kế của võng. Lưới võng cũng rất đa dạng và nhiều loại, nhiều mẫu mã và việc phân biệt chất liệu sẽ rất khó hơn.

Đó là một số kinh nghiệm mua võng xếp đảm bảo mà Namwindows muốn chia sẻ đến các bạn. Các bạn có nhu cầu sử dụng võng xếp hay các sản phẩm khác có thể tham khảo tại các danh mục sản phẩm tại website. Hoặc liên hệ đến Hotline 08.6865.6116 hoặc đặt hàng trực tiếp từ website.