News Updates

Home » Tư vấn » Một Số Bộ Võng Xếp Du Lịch Cho Gia Đình Nên Mua

Một Số Bộ Võng Xếp Du Lịch Cho Gia Đình Nên Mua

Bạn đang có nhu cầu mua một bộ võng xếp để mang theo khi đi du lịch cho gia đình. Nhưng bạn chưa biết chọn loại nào có chất lượng tốt đề sử dụng lâu dài cho nhu cầu du lịch. Để các bạn dễ dàng chọn lựa hơn, Namwindows xin giới thiệu một số bộ võng xếp du lịch phù hợp cho một gia đình có con nhỏ khi di du lịch.

Bộ võng xếp thế hệ mới Minh Quốc

Đây là một trong những bộ võng xếp được lựa chọn hàng đầu khi đi du lịch, vì kích thước khi gấp gọn rất nhỏ nên dễ dàng vận chuyển được trên cả xe máy, ô tô và mang được ra nước ngoài. Bộ võng xếp này thích hợp cho những người thường xuyên đi du lịch, sử dụng ở tần xuất cao và cho gia đình vì khả năng chịu tải rất lớn. Về thiết kế thì khá độc đáo khác với những sản phẩm hiện có trên thị trường, có thể sử dụng ở trên mặt đất, đá mà ko lo bị lún hay cập kênh. Giá võng xếp thế hệ mới trọn bộ cả khung và lưới là 1.350.000. So sánh với một số sản phẩm hiện có trên thị trường thì giá cũng khá tốt.

Võng Xếp Nên Mang Đi Du Lịch

Võng Xếp Nên Mang Đi Du Lịch.

 Bộ Võng Xếp Kone Khung Thép Duy Phương

Nếu bạn cần một bộ võng xếp có giá thành thấp nhưng khả năng chịu tải tốt và có thể 2 3 người cùng sử dụng thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên do thiết kế chân đế nên bộ này chỉ nằm ở trên nền đất cứng hay sàn gạch, đá để không bị lún. Giá trọn bộ Kone khung thép của Duy Phương chỉ có 650.000/bộ. Và bộ này khi vận chuyển bằng xe máy sẽ khó khăn hơn bộ võng xếp của Minh Quốc đo kích thước gấp gọn khá dài. Loại kone của Duy phương có 2 loại khung, khung làm bằng thép và làm bằng Inox. Khung làm bằng Inox có giá thành nguyên bộ cao hơn so với khung làm bằng thép.

Bộ võng xếp Du Lịch Của Duy Phương

Hình ảnh bộ Kone làm bằng Inox, bộ khung thép có kiểu thiết kế tương tự.

Bộ võng xếp Duy Lợi Cỡ Đại

Đây là bộ võng xếp có kích thước khá lớn và có thể gấp gọn để mang đi Du Lịch. Võng xếp Duy Lợi Cỡ Đại gồm 2 loại khung, khung thép và khung Inox và tất cả đều là ống phi 27. Bộ làm bằng khung Inox thì có giá thành 1.758.000/bộ giá võng xếp bộ này khá cao. Bộ làm bằng khung thép sẽ có giá mềm hơn là 1.108.000/bộ. Bộ võng xếp này rất thích hợp cho gia đình mang theo khi du lịch. Tuy nhiên vận chuyển bằng xe máy thì hơi khó khăn do kích thước chiều dài khi xếp gọn lên đến 1.2m. Thiết kế chân đế có thể phù hợp với hầu hết các loại nền như cát, đất ẩm, cỏ….

Bộ cỡ đại khung thép

Bộ khung võng xếp thép cỡ đại của công ty Duy Lợi

Bộ cơ đại khung Inox

Bộ khung võng xếp Inox cỡ đại

Đó là một số bộ võng xếp nên mua mang theo khi đi du lịch mà Namwindows muốn giới thiệu đến các bạn. Những bộ võng xếp ở trên thích hợp sử dụng cho một gia đình bởi vì có kích thước lớn 2 người có thể nằm vừa. Ngoài ra những sản phẩm ở trên có chất lượng khá tốt, nên việc sử dụng ngoài trời hay tiếp xúc với nhiều thời tiết khác nhau cũng sẽ rất khó hư hỏng. Và đó là những điều cần thiết cho một bộ võng xếp du lịch hay khi đi chơi xa thường xuyên tiếp xúc mới những môi trường khác nhau.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm: “Kinh nghiệm mua võng xếp” để đảm bảo mua được một bộ võng xếp có chất lượng.

ĐẶT CÂU HỎI VÀ ĐÁNH GIÁ

avatar